Thu mua iphone giá cao HCM || IPhone Lock ,Quốc tế

Chuyên thu mua iphone giá cao ở HCM , IPhone mới nguyên seal, IPhone đã qua sử dụng, IPhone phiên bản quốc tế, IPhone Phiên bản khóa nhà mạng Lock (Lock Nhật, Lock Mỹ, Lock Châu Âu) .
Điện thoại : 0909732668 (A.Phong) Zalo,Viber,whatsApp
Địa Chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Quận 10 HCM.

✔️ Khi quý khách có iphone mới nguyên seal ,iphone đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành,iphone bản quốc tế chính hãng apple, iphone bản khóa mạng Lock (lock nhà mạng Nhât, Lock Nhà mạng Mỹ, Lock Châu Âu) cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh chóng ở Sài Gòn.
✔️ Chúng tôi nhận thu mua iphone mới, iphone cũ chính hãng các đời thấp đến đời cao từ dung lượng thấp đến dung lượng cao với số lượng máy mới cũ không hạn chế, chúng tôi nhận thu mua cả iphone rơi vỡ, hư hỏng, iphone bể màn hình, iphone hư face iD, iphone cấn móp...
✔️Các dòng iphone chúng tôi thu mua :
✔️ Thu mua iphone 12, iphone 12 pro Max, IPhone 11 pro Max, IPhone 11 pro, IPhone 11, IPhone Xsmax, IPhone SE 2020, IPhone XR, IPhone Xs, IPhone X, IPhone 8 plus, IPhone 8, IPhone 7 plus
✔️ Quy trình thu mua iphone mới cũ của chúng tôi 
✔️ Đối với iphone mới nguyên seal chính hãng Mã VN/A, IPhone mới nguyên seal Xách tay Mỹ, Hàn, Singapore...chúng tôi báo giá nhanh qua điện thoại và đến tận nơi tận nhà thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn.
✔️ Đối với IPhone đã qua sử dụng còn bảo hành đầy đủ phụ kiện quý khách vui lòng báo đúng tình trạng chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét thu mua cho quý khách.
✔️ Đối với khách hàng công ty , trường học, hay người sử dụng có iphone mới, cũ hư cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được xem xét báo giá và đến tận nơi thu mua nhiều trường hợp quý khách vui lòng mang đến địa chỉ chúng tôi để được xem xét báo giá thu mua cho quý khách.
Comments