Thu mua ipad mới giá cao nhất tận nơi tphcm

Chuyên thu mua ipad mới 100% nguyên seal nguyên hộp chưa sử dụng, ipad mới sử dụng còn bảo hành , ipad đã qua sử dụng đầy đủ phụ kiện nhưng hết bảo hành chúng tôi nhận thu mua tất cả cho quý khach tại khu vực TP.HCM (Sài Gòn). 0909732668

Quý khách đang ở Sài Gòn có nhu cầu cần bán ipad , quý khách muốn tìm địa chỉ chuyên về thu mua ipad để được báo giá và bán nhanh gọn ? vậy quý khách hãy đến với dịch vụ chuyên về thu mua sản phẩm apple IPAD của chúng tôi để được báo giá nhanh qua điện thoại và thu mua nhanh gọn nhất ở TP.HCM chúng tôi nhận thu mua thanh lý ipad mới, ipad cũ của Trường Học , Công ty thanh lý với số lượng không hạn chế, chúng tôi đến tận nơi xem xét và báo giá đối với ipad cũ và số lượng nhiều.

Các dòng ipad chúng tôi thu mua như sau :

Chúng tôi nhận thu mua ipad 2020 (IPad pro 12.9 inch, ipad pro 11inch từ bản 128GB ,256GB bản wifi only cho đến bản 4G ) nhận thu mua ipad đời 2019 (ipad 10.2) thu mua ipad đời 2018 , ipad đời 2017, ipad gen 5, gen 6, gen 7, ipad pro 10.5, ipad pro 9.7…

Phương thức thu mua ipad của chúng tôi

Đối với quý công ty, trường học có số lượng ipad cũ cần thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi qua số phone 0909732668 để được chúng tôi đến tận nơi xem xét báo giá thu mua chính xác và nhanh gọn nhất.

Đối với khách hàng người dung bán ipad đã qua sử dụng vui lòng báo chúng tôi tình trạng đời máy phụ kiện kèm theo để được chúng tôi báo giá và đến tận nơi thu mua nhanh gọn, hay quý khách có thể đem trực tiếp ipad đến địa chỉ chúng tôi xem xét và báo giá .

Vậy còn đối với ipad mới 100% nguyên seal chưa khui chưa sử dụng quý khách chỉ cần chụp hình thông tin máy trên hộp gởi cho chúng tôi qua zalo , viber , fb chúng tôi sẽ báo giá ngay và đến tận nơi tận nhà thu mua nhanh chóng.

Đối với khách hàng được cho tặng chỉ biết sử dụng nay muốn bán nhưng không biết ipad đời nào thì muốn bán phải làm sao ? trả lời : đối với những trường hợp này quý khách vui lòng dành ít thời gian cầm máy đến trực tiếp địa chỉ chúng tôi để được báo giá . ngoài ra quý khách cũng có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để gởi chúng tôi số serial của máy để chúng tôi kiểm tra và báo giá sơ bộ cho quý khách và chung tôi đến tận nơi kiểm tra và báo giá chính xác thu mua cho quý khách

Chúng tôi không chỉ nhận thu mua ipad mới, ipad cũ mà chúng tôi còn thu mua cả ipad bể màn hình, mất nguồn , hư hỏng cho quý khách .

Địa chỉ thu mua ipad của chúng tôi gồm những đâu ?

Chúng tôi nhận thu mua ipad mới, ipad cũ rộng khắp tại các quận huyên trong TP.HCM như thu mua ipad tại Quận 10, thu mua ipad tại Quận 8, thu mua ipad tại Quận 7, thu mua ipad tại Q5, thu mua ipad ở Quận 4, thu mua ipad ở Quận 6, thu mua ipad ở Quận 3, Quận 2, Thu mua ipad ở quận Phú NHuận , BÌnh Thạnh… tóm lại là quý khách chỉ cần cung cấp chúng tôi thông tin máy chúng tôi báo giá thu mua nhanh gọn tận nhà cho quý khachs trong thời gian sớm nhất.

Vậy ngoài ipad bên shop còn mua những sản phẩm apple nào không hay chỉ mua ipad ?

 Dịch vụ thu mua của chúng tôi không chỉ thu mua ipad mà còn thu mua tất cả các sản phẩm của apple mới cũ khác: Thu mua Macbook mới ,macbook cũ macbook pro / macbook air / macbook 12inch / macbook 2020 / macbook 2019/ macbook 2018/ macbook 2017/ macbook 1016 / macbook 2015 / macbook 2014 / macbook touchBar / macbook retina / macbook xách tay / macbook chính hãng từ 13inch / macbook 15inch / macbook 17inch .

Thu mua IMac / Imac 4K / IMac 5K /Imac 21.5inch / IMac 27inch / imac mới / imac cũ/ imac hư hỏng.

Thu mua Mac mini / Apple TV 4K / Apple watch S5 / apple watch s4  bản 40mm , 44mm từ bản nhôm đến bản thép/ thu mua phụ kiện apple như magic mouse 2 / keyboard / Apple airpods pro/ Airpods 2 / loa homepod

Thu mua IPhone mới 2020 / IPhone 11 pro max/ iphone 11 / iphone 11 pro / iphone xsmax / iphone xs / Iphone Xr….

Khi quý công ty, quý khách có ipad hay các sản phẩm apple mới cũ cần thanh lý vui lòng gọi chúng tôi để được báo giá và đến tận nơi thu mua nhanh gọn nhất cho quý khách.

Điện thoại : 0909732668 Zalo,Viber...

Địa CHỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Quận 10 TP.HCM


YouTube Video

Hẻm 330 Lê Hồng Phong P1 Quận 10Comments