Thu mua ipad mới,cũ giá cao tận nơi tphcm

Chào mừng quý khách đến với đơn vị chuyên thu mua IPad cũ giá cao tận nơi giá cao tại TP.HCM của chúng tôi chuyên về thu mua IPad mới, IPad cũ , IPad xách tay, IPad chính hãng, máy mới nguyên seal cho đến máy cũ còn hoặc hết bảo hành tận nơi, tận nhà trộng khắp tại các quận huyện tại HCM .0909732668(A.Phong) Zalo,Viber,FB

- Khi quý khách có ipad mới, ipad cũ xách tay nước ngoài hay hàng chính hãng do các công ty phân phối chính thức tại VN như  FPT,Viễn Thông A, Điện Máy Xanh, Thế giới di động, Nguyễn Kim...dư xài cần bán hãy lien hệ chúng tôi để được báo giá và thu mua tận nơi tận nhà nhanh gọn nhất.

- Hay quý khách chuyên về lĩnh vực Ipad xách tay số lượng tại nước ngoài về VN hãy liên hệ chúng tôi để liên kết làm ăn lâu dài với giá tốt nhât.

- Đối với công ty ,trường học có số lượng ipad cũ muốn thanh lý để nâng cấp lên đời cao hơn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được đến tận nơi xem xét báo giá và thu mua với giá cao và không ngại số lượng .

Các đời IPad mới,cũ chúng tôi thu mua :

-          Thu mua IPad pro 12.9inch gen1, IPad pro 12.9inch gen 2, IPad pro 10.5, IPad pro 9.7, IPad gen 5 2017, Ipad gen 6 2018, Ipad air 2, Ipad mini 4, mini 3, mini 2 từ bản wifi only đến bản 4G từ 16GB,32GB,64GB,128GB,256GB,512GB với đủ màu sắc Silver, Gold, Gray…

Khu vực thu mua ipad mới,cũ của chúng tôi :

-          Chúng tôi nhận thu mua ipad mới,cũ tận nơi rộng khắp tại các quận huyện tại TP.HCM.

-          Thu mua Ipad tận nơi tại Quận 7, Quận 8, Quận 2, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 4, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức,Q10,Quận 11, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân…

Quy trình thu mua IPad của chúng tôi :

-          Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin chiếc ipad cần bán (IPad gì , dung lượng bao nhiêu GB, máy có 4G hay chỉ wifi only , máy mới nguyên seal chưa active hay máy đã qua sử dụng, máy xách tay hay chính hãng , tình trạng có cấn móp hay sửa chữa gì chưa ?) nếu quý khách không rành về ipad có thể kết bạn với chúng tôi qua zalo,viber,FB hay gọi điện trực tiếp để được chúng tôi tư vấn cách xác định chính xác đời ipad cần bán của quý khách.

-          Sau Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ báo sơ bộ qua điện thoại và cho nhân viên đến tận nhà xem xét thu  mua nhanh gọn nhất cho quý khách.

Chọn dịch vụ thu mua ipad của chúng tôi quý khách được gì ?

-          Chúng tôi là đơn vị thu mua nhiều năm kinh nghiệm nên luôn thu mua ipad cho quý khách với giá cao nhất vì sự hài lòng của quý khách là sự sống còn của công ty chúng tôi.

-          Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nên chúng tôi đến tận nơi thu mua trong thời gian nhanh nhất khi quý khách cần .

-          Đến với dịch vụ thu mua ipad của chúng tôi quý khách chỉ cần một cuộc gọi là đã bán được chiếc ipad với giá cao mà không tốn bất kỳ thời gian và chi phí gì khác.

Ngoài Thu mua IPad chúng tôi còn nhận thu mua sản phẩm apple mới cũ khác cho quý khách :

-          Thu mua Macbook mới, Macbook cũ , Macbook hư , Macbook pro,Macbook air, Macbook 12inch, Macbook touchbar từ đời 2011, 2012, 2013, 2014, 2015,2016,2017,2018…IMac 21.5inch, IMac 27inch.

-          Thu mua IPhone mới, IPhone cũ, IPhone Quốc tế, IPhone chính hãng, Iphone xách tay, Iphone lock, IPhone X, Iphone Xplus, Iphone 9, Iphone 8, IPhone 8plus, Iphone 7plus, Iphone 7 .

-          Thu Mua Mac mini , Apple TV, Apple Watch, Apple Pencil, Apple Airpods….

Thời Gian làm việc của chúng tôi :

-          Chúng tôi nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

-          Thời gian làm việc 7h30 đến 20h mỗi ngày .

-          Điện thoại : 0909732668 (A.Phong) Zalo,Viber,FB

 

Comments