Thu mua macbook cũ hư giá cao

Thumuaipad.net :Chuyên thu mua macbook cũ,macbook hư,macbook pro,macbook air hàng xách tay máy chính hãng tại Việt Nam Phân phối giá cao tại TP.HCM.

- Điện thoại:0909732668 (A.Phong)
- Địa Chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1.Q10.TPHCM.

-         Từ khi apple cho ra đời dòng máy tính xách tay đã làm điên đảo người dùng vì mẫu mà thiết kế sắc sảo cũng như tính năng vượt trội về phần mềm và tính ổn định cao của phần cứng vì thế mà ai cũng ao ước sở hữu cho riêng mình một chiếc máy tính macbook của apple trải qua thời gian apple cũng như các dòng máy tính khác đua nhau cho ra đời các mẫu mã mới hơn,cấu hình cao hơn nhầm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng cũng vì nhiều mẫu mã mới ra đời nên nhưng chiếc macbook của bạn đang sở hữu trở nên lỗi thời là đều tất nhiên vì thế bạn cần bán chiếc máy cũ để thêm tiền mua đời máy cao hơn, xuất phát từ nhu cầu thực tế trên chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua macbook cũ hoặc hư hỏng nhầm đem lại cho khách hàng một dich vụ tốt nhất .

-         Dịch vụ thu mua macbook cũ,hư của chúng tôi thu mua tất cả các dòng macbook và tất cả các tình trạng.

Thu mua macbook pro - (Máy mới,máy đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành hay máy hư hỏng,vô nước,bể màn hình,hư main,gãy bể..)

Thu mua macbook Air -  (Máy mới,máy đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành hay máy hư hỏng,vô nước,bể màn hình,hư main,gãy bể..)

Thu mua macbook white - (Máy mới,máy đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành hay máy hư hỏng,vô nước,bể màn hình,hư main,gãy bể..)

Thu mua macbook retina - (Máy mới,máy đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành hay máy hư hỏng,vô nước,bể màn hình,hư main,gãy bể..)

Thu mua Imac cũ từ 2008 đến nay từ 17ich đến 29inch.

 

-         Quy trình thu mua macbook của chúng tôi rất đơn giản và nhanh gọn.

1 . Quý khách gọi cho chúng tôi thông báo thông tin máy :

Dòng máy : Macbook pro

Đời máy :  máy đời 2011

Tốc độ máy : Máy core i5 2.3.

Dung lượng Ổ cứng : HDD 320GB.

Dung lượng Ram : Ram 4GB.

Tình trạng máy : máy mới 98%

Phụ kiện : Gồm máy + Sạc diz.

2 . Sau khi tiếp nhận thông tin máy của quý khách chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ qua điện thoại cho quý khách .

3 . Quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máy nhanh gọn,thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản một lần tại chỗ.

4. Trong trường hợp quý khách có máy macbook nhưng bị hư hỏng hoặc không biết rành về máy vui lòng cầm máy đến địa chỉ của chúng tôi để được xem xét và báo giá một cách chính xác nhất theo linh kiện còn sử dụng được.

+ Quý khách không rành về thông số máy của mình vui lòng xem hướng dẫn : Hướng dẫn xem cấu hình macbook theo link sau http://www.youtube.com/watch?v=ej0P4UFmcs8

 

 

Comments